Thư cảm ơn và thông báo nghỉ tết

Thư cảm ơn và thông báo nghỉ tết của Skyauto

Kính gửi quý khách hàng của Skyauto. Trước hết, Công ty TNHH Skyauto Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của Skyauto trong suốt một năm vừa qua.

Sự đồng hành và tin tưởng của quý khách là nguồn động lực to lớn để Skyauto tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn trong tương lai. Luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu để hướng đến, trong năm Kỷ Hợi 2019 Skyauto xin hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hết sức mình để đem lại lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Skyauto cũng sẽ liên tục hoàn thiện, liên tục cải tiến để tạo nên niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu uy tín,chất lượng trên thị trường phụ kiện và đồ chơi ô tô.

Trong không khí tết đến xuân về để chào đón năm mới 2019, Skyauto xin chân trọng gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.Kính chúc Quý Khách cùng gia đình một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, Sức Khỏe Dồi Dào, Phát Tài Phát Lộc.

nghỉ tết 2019

Để thuận tiện cho quý khách hàng thu xếp công việc và các nhân viên của SKYAUTO có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình, Skyauto xin thông báo đến quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán KỶ HỢI 2019:

Skyauto sẽ chính thức nghỉ tết từ ngày 31/1/2019 (tức ngày 26/12 âm lịch).

Skyauto sẽ làm việc chở lại vào ngày 10/2/2019 (tức ngày 6/1 âm lịch).

Trong khoảng thời gian này, Skyauto sẽ ngưng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ từ hệ thống  các website của Skyauto. Nhưng bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Skyauto vẫn sẽ tiếp tục làm việc để phục vụ cho quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng Skyauto trong suốt một năm qua.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI


Call Now Button