Hướng dẫn thay đổi mật khẩu cho bảng số của bộ đề nổ từ xa

 

Bộ đề nổ từ xa engine start stop khá phổ biến trong thế giới phụ kiện, đồ chơi ô tô. Đề nổ ô tô tích hợp được 6 chức năng như : đề nổ từ xa, tự động đóng/ mở cửa xe, thông báo chống trộm, tự động gặp gương lên kính, mở khóa bằng bảng số..

Trọn bộ đề nổ từ xa bao gồm : modun đề nổ, remote, bảng số mật khẩu, bộ dây đấu nối.. các bộ phận của đề nổ phối kết hợp để hoàn thiện các chức năng.

Mỗi một bộ đề nổ được trang bị hai chiếc chìa khóa thông minh remote để mở – khóa cửa. Tuy nhiên, trong trường hợp, nếu remote bị hết pin thì làm thế nào để mở được cửa xe ?

Trong trường hợp này, cần đến sự hỗ trợ của bảng số. Bảng số mật khẩu được dán ở ngoài cánh cửa xe. Để mở được cửa xe, thì bảng số mật khẩu phải được cài đặt từ trước.

 

Nhưng làm thế nào để có thể cài đặt được bảng số mật khẩu. Bài viết dưới đây, Skyauto có thể giúp các bác giải đáp thắc mắc này.

Bước 1:

Mật khẩu ban đầu của bảng số được nhà sản xuất đặt mặc định là “123456”. Để thay đổi mật khẩu, việc đầu tiên phải ấn nút đề nổ start stop hai lần.

Bước 2:

Ấn nút “ mở khóa “ trên remote cho đến khi tín hiệu đèn trên bảng số phát sáng màu xanh thì tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3:

Sau đó, nhập lại mật khẩu mặc định của nhà sản xuất “ 123456” hai lần, sau đó nhập mật khẩu mới là được.

Lưu ý: Mật khẩu bảng số có thể mở được cửa xe. Vậy nên, khi thay đổi mật khẩu, các bác lái cần hết sức thận trọng, tránh để kẻ gian biết, đề phòng mất cắp xe.

Hướng dẫn reset lại mật khẩu ban đầu

Khi đã đổi mật khẩu mới thành công, nếu muốn cài đặt lại mặt khẩu mới cũng không hề khó. Chỉ cần reset lại nút cài đặt trên modun 10 lần.

Tuy nhiên, nút set lại nằm ở vệ modun, tương đối nhỏ. Để set lại được, các bác cần sự hỗ trợ của tua vít nhỏ. Ấn liên tục cho đến khi xe phát tiếng kêu “ bip bip “ thì lúc đó, mật khẩu được set thành công.

Nếu còn thắc mắc về cách reset mật khẩu, các bác lái có thể để lại comment hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp đến số 0988 900 116  để được đội ngũ kỹ thuật của phụ kiện ô tô giá rẻ toàn quốc Skyauto tư vấn cách lắp đặt bộ đề nổ từ xa miễn phí.

 


Call Now Button