Cảm biến áp suất lốp SK21 dành cho xe Kia

– Tính năng hiển thị áp suất, nhiệt độ lốp chính xác

– Tăng khả năng kiểm soát lốp xe

– Nâng cao tuổi thọ cho lốp, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường

 • BÁN HÀNG
  CHẤT LƯỢNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0988 900 116

  Yahoo Skyper

Cảm biến áp suất lốp có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ lốp hàng ngày. Thiết bị tuy đơn giản này những lại rất cần thiết trong việc giúp người lái xe có được những chuyến đi an toàn nhất. Với dòng xe Kia nay đã có thiết bị cảm biến áp suất lốp SK21 dành riêng cho xe. Giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Các dòng xe của Kia lắp được cảm biến áp suất lốp:

Các tính năng của cảm biến áp suất lốp SK21

– Bảo vệ lốp bằng cách hiển thị thông số áp suất, nhiệt độ lốp, giúp cho người tài xế dễ dàng theo dõi và chủ động điều chỉnh khi phát hiện ra bất thường đối với lốp.

– Thông số hiển thị sắc nét, rõ ràng, dễ hiểu và chính xác.

– Ngoài ra, khi xe chạy mà lốp gặp như cố khiến áp suất lốp giảm đột ngột hoặc nhiệt độ tăng cao ngoài vùng an toàn thì thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh và nháy sáng trên màn hình hiển thị. Nhờ đó mà người lái nhận biết nhanh chóng và điều chỉnh kịp thời.

– Giúp xe tránh được các trường hợp hao mòn lốp, phá hủy vành, nghiêm trọng hơn là nổ lốp giữa đường nếu không phát hiện kịp thời.

– lắp đặt đơn giản, thuận tiện, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe nên các tài xế hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt sản phẩm này.

Với cảm biến áp suất lốp SK21, các bác tài Kia không cần mất thời gian kiểm tra lốp mỗi ngày. Mà giờ đây đã có thiết bị giúp giám sát lốp mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay không khó khăn để lắp đặt cảm biến áp suất lốp dành riêng cho xe Kia. Để được lắp đặt sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu, các bác hãy đến ngay tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

– Tính năng hiển thị áp suất, nhiệt độ lốp chính xác

– Tăng khả năng kiểm soát lốp xe

– Nâng cao tuổi thọ cho lốp, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cảm biến áp suất lốp SK21 dành cho xe Kia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button