Giảm giá!

Tem dán BABY IN CAR

120,000  99,000 

– Kích thước : 15.5cmx12.5cm

– Chống thấm nước, chống nắng.

– Màu trắng nổi bật

– Dễ dàng lắp đặt

Chát qua facebook
Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHẤT LƯỢNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0988 900 116

  Yahoo Skyper

Các mẹ khi lái xe đưa con nhỏ ra ngoài, thường luôn thường trực nỗi lo bị xe khác va chạm. Hoặc có những trường hợp xe sau vượt ẩu , đánh lái làm các mẹ phanh gấp, ảnh hưởng tới cả mẹ và con.

Trong những trường hợp này, tem dán BABY IN CAR chính là vị cứu tinh, giúp các mẹ gửi thông điệp cho những xe sau “ trong xe có trẻ nhỏ “ , để các bác tài cẩn thận hơn. 

Tem dán BABY IN CAR

Ưu điểm của tem dán BABY IN CAR

-Tem được dán ở kính lái phía sau xe, phù hợp với tầm nhìn của lái xe. Tem dán, gửi thông điệp cho những xe sau, trong xe có trẻ nhỏ để các bác tài đi cẩn thận hơn, giữ khoảng cách hoặc nhường đường để xe đi trước.

-Tem dán BAY IN CAR có màu trắng, là  phụ kiện trang trí đẹp mắt , giúp xe của các bác nổi bật hơn các xe khác. Các bác lái xe khác có thể dê dàng nhận thấy “ thông điệp “ mà bạn muốn gửi.

-Tem dán được làm bằng giấy bóng trắng, không bị nhăn hoặc thấm nước. Vậy nên, khi đi dưới trời mưa các bác lái không bị lo bong tróc.

-Kích thước tem dán 15.5 * 12.5 cm, các bác lái xe khác có thể theo dõi được dễ dàng .

-Tem BABY IN CAR được dán khá đơn giản. Các bác lái chỉ cần lột lớp màng dính bóng, sau đó dán lên kính là ok. Có một lưu ý dành cho các bác lái, trước khi dán tem, các bác cần lau sạch kính để độ bám dính được tốt hơn.

Nếu gia đình bác đang có trẻ nhỏ thì nên dán tem lên kính lái. Sản phẩm nhỏ gọn, vừa là phụ kiện trang trí cho xe, vừa bảo vệ an toàn cho mẹ và bé.

 

– Kích thước : 15.5cmx12.5cm

– Chống thấm nước, chống nắng.

– Màu trắng nổi bật

– Dễ dàng lắp đặt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tem dán BABY IN CAR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button