Cảm biến áp suất lốp loại nào tốt ?

Trước kia chỉ những dòng xe sang mới được lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp giá rẻ nhưng ngày nay tất cả các bác có thể dễ dàng lắp đặt cho cô vợ hai của mình bộ cảm biến. Thiết bị cảm biến đang được bán

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều dòng cảm biến áp suất lốp khác nhau. Tuy nhiên, theo khảo sát thực tế của Skyauto, dòng cảm biến áp suất lốp TN408  đang được các bác lái ưa chuộng nhất. Dòng cảm biến duy nhất có van cảm biến phụ, tích hợp được van cảm biến thứ 5 dành cho lốp dự phòng.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp TN408

cảm biến áp suất lốp
cảm biến áp suất lốp

-Màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các thông số áp suất hiển thị ánh sáng màu. Các bác lái thuận tiện quan sát khi di chuyển

-Tuổi thọ pin cảm biến TN408 gấp 2 lần các dòng cảm biến thông thường

-Là dòng cảm biến áp suất lốp duy nhất có thể tích hợp được áp suất của lốp phụ

-Pin cảm biến có thể tự động nhận năng lượng pin bằng ánh nắng mặt trời

– Có thể thay được pin cảm biến mới khi pin cũ bị hỏng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, tuổi thọ của pin cảm biến tối thiểu là 2 năm

-Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp khá đơn giản. Nếu lắp đặt cảm biến áp suất lốp van ngoài, các bác chỉ cần xoáy mũ chụp van lên van xe. Đối với cảm biến áp suất lốp van trong, các bác phải đem xe ra gara để thợ lắp đặt

Lắp cảm biến áp suất lốp TN408 ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng lắp đặt cảm biến áp suất lốp. Nhưng khi lắp bộ cảm biến cho xe. Các bác phải chọn những gara uy tín để cài đặt chính xác áp suất lốp và lắp đặt chuẩn vị trí van cảm biến.

Skyauto tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện đồ chơi ô tô. Công ty đã cung cấp cho thị trường hơn 600 sản phẩm phục vụ cho các bác chơi xe.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô. Skyauto chính là địa điểm đáng tin cậy của khác hàng.

Đặc biệt hơn, khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho xe ở Skyauto, hách hàng còn được tư vấn về cách cài đặt áp suất cho van cảm biến, cách nhận biết khi lốp xe gặp vấn đề, xử lý sự cố khi màn hình không sáng…

Hiện nay, Skyauto đang là công ty độc quyền phân phối dòng cảm biến áp suất lốp TN408, sản phẩm duy nhất có màn hình hiển thị được áp suất của lốp phụ.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, khi mua cảm biến áp suất lốp tại công ty, khách hàng được nhận 1 trong 2 gói khuyến mãi sau:

-Miễn phí công lắp đặt

-Tặng van cảm biến áp suất lốp thứ 5

Skyauto khẳng định là công ty bán cảm biến áp suất lốp TN408 rẻ nhất thị trường Việt Nam. Nếu có đơn vị nào bán rẻ hơn, công ty xin hoàn 100 % chi phí cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, các bác vui lòng liên hệ Phụ kiện ô tô giá rẻ hotline 0988.900.116 để được tư vấn miễn phí !

 

 


Call Now Button