Hướng dẫn lắp đặt thiết bị HUD A8

Thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm không chỉ sở hữu nhiều tính năng mà còn có thiết kế, cấu trúc màn hình vô cùng bắt mắt, hiện đại, tạo sự thích thú cho người sử dụng. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều tài xế thắc mắc về việc lắp đặt phụ kiện này. Nếu vậy, các bác hãy tham khảo ngay hướng dẫn lắp đặt thiết bị HUD A8 được chia sẻ ngay sau đây.

Cấu tạo của thiết bị HUD A8

Thông thường, trọn bộ thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8 bao gồm:

– 01 màn hình hiển thị 5.5 inch, hiển thị thông số 5 màu khác nhau.

– 01 cáp cắm cổng OBD2.

– 01 đế chống trượt.

– 01 film dán kính lái

– 01 hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Tính năng của thiết bị HUD A8

– Hiển thị chi tiết thông số của xe lên mặt kính lái, giúp người lái xe quan sát dễ dàng mà không cần nhìn xuống bảng điều khiển của xe.

HUD A8 hiển thị đa dạng các thông số của xe, như: tốc độ động cơ, Icon cảnh báo, đơn vị tốc đọ, vòng tua máy, nhiệt độ nước, biểu tượng cảnh báo, mức tiêu thụ nhiên liệu,… Với các màu sắc khác nhau, sinh động, dễ nhìn, dễ hiểu.

– Cảnh báo tốc độ: nếu xe chạy với tốc nhanh hơn giá trị đã được cài sẵn trên thiết bị thì thiết bị sẽ ngay lập tức phát ra tín hiệu. Từ đó, người lái xe sẽ điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp hơn.

– Cảnh báo nhiệt độ nước, vòng tua máy và các giá trị khác: khi bất kỳ thông số nào hiển thị trên HUD A8 nằm ngoài ngưỡng an toàn, thì thiết bị sẽ ngay lập tức phát tín hiệu cảnh báo tới người lái xe. Khi nhận được tín hiệu cảnh báo người lái xe nên tìm cách khắc phục kịp thời để đảm bảo an toàn cho xe.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị HUD A8

Bước 1: Xác định cổng OBD2 của xe bằng cách:

– Tìm vị trí cổng kết nối OBD2 phía dưới tay lái.

– Tìm nhãn dán dưới nắp capo.

– Tìm hiểu thông tin về xe xem có cổng OBD2 hay không.

Bước 2: Kết nối dây với cổng OBD2 trên xe.

Bước 3: Khởi động động cơ, bật công tắc nguồn của thiết bị HUD.

Cách cài đặt thông số hiển thị

Khi muốn điều chỉnh thông số hiển thị trên màn hình HUD A8, người lái xe có thể bấm vào nút để chuyển đổi thông số. Tùy vào từng xe khác nhau mà các tài xế điều chỉnh thông số tốc độ, vòng tua máy, điện áp sao cho phù hợp.

Thực hiện các thao tác như sau:

– Vào menu: nhấn giữ nút trong 5s

– Chuyển menu: nhấn thả nút

– Điều chỉnh thông số: dùng vòng xoay lên hoặc xoay xuống để điều chỉnh số liệu.

– Thoát menu: nhấn giữ nút trong 5s.

Việc sử dụng và lắp đặt thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái không quá khó khăn. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, các bác hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được hỗ trợ tốt nhất.

 


Call Now Button