Lắp cảm biến áp suất lốp ô tô ở đâu?

 

Trên các diễn đàn, rất nhiều bác lái đang thắc mắc về cách cài đặt các thông số áp suất lốp của các dòng cảm biến và tìm chọn địa điểm để lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất lốp uy tín.

Skyauto tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi ô tô. Hiện nay, công ty đang cung hơn 600 sản phẩm phục vụ cho các bác chơi xe.

Đội ngũ kỹ thuật của Skyauto được đào tạo kinh nghiệm chuyên sâu, với bề dày kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Nhưng lợi ích khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp tại Skyauto

-Với phương châm hoạt động “ uy tín – tận tâm – chất lượng “, Skyauto luôn mang đến rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng.

Khi mua và lắp đặt cảm biến áp suất lốp ô tô tại Skyauto, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt áp suất của lốp. Trong quá trình sử dụng cảm biến xảy ra sự cố, các bác chỉ cần gọi trực tiếp đến 0988.900.116 để được tư vấn viên hỗ trợ 16/24h.

Xem thêm:

<< Tổng hợp tất cả các dòng cảm biến áp suất lốp cao cấp nhất 

-Skyauto có chế độ bảo hành 1 năm khi khách hàng mua cảm biến áp suất lốp. Đồng thời, công ty có chính sách lỗi 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Vậy nên, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

-Skyauto phân phối tất cả các sản phẩm trên cả nước và hoàn toàn miễn phí ship cho khách hàng. Khi nhận hàng, các bác có thể kiểm tra và test thử sản phẩm. Nếu không ưng có thể trả lại.

Hướng dẫn cài đặt cảm biến áp suất lốp

cảm biến áp suất lốp
cảm biến áp suất lốp

Để áp suất của lốp hiển thị trên màn hình được chính xác thì trước hết cần cài đặt vị trí hiển thị của các lốp.

Đầu tiên, các bác cần phải giữ đồng thời 2 nút mũi tên trên màn hình 2s để truy cập vào chế độ cài đặt. Các bác sẽ setup lần lượt các lốp theo thứ tự lốp trái trước, lốp phải trước, lốp trái trước và lốp trái sau

Có hai chế độ, các bác có thể sử dụng để thiết lập cho từng van cảm biến :

1.Sau khi thiết lập xong van cảm biến đầu tiên thì thiết bị sẽ tự động nhảy sang vị trí van cảm biến tiếp theo để bạn thiết lập.

2.Bạn có thể nhấn nút bên trái để chuyển đến vị trí lốp mà mình cần thiết lập lại cảm biến. Sau khi thiết lập xong vị trí cảm biến lốp nào thì thông số và áp suất của lốp đó sẽ hiển thị trên màn hình.

Những thắc mắc của khách hàng về cảm biến áp suất lốp

Anh An ( Hải Phòng )

Khi nhận cảm biến áp suất lốp, tại sao màn hình lại không sáng ?

Trả lời :

Có thể là do để lâu ngày, cảm biến bị hết pin hoặc chưa bật màn hình. Trong trường hợp đó, các bác hãy sạc pin cho cảm biến và giữ nút trên màn hình 30s.

Anh Hưng ( Thái Bình )

Sau khi lắp đặt cảm biến, màn hình không hiển thj thông số nhiệt độ và áp suất mà chỉ hiện “ 0-0”

Trả lời:

Trường hợp này, có thẻ là do các lốp chưa nhận van cảm biến. Bạn cần chạy xe khoảng 5 – 7 km để nhận van. Nếu xe vẫn không nhận van, các bác cần cài đặt lại van cảm biến.

Anh Hiếu ( Bình Dương )

Vào buổi sáng, các thông số áp suất lốp trên màn hình thường xuyên thay đổi ? Tại sao vậy?

Trả lời:

Bởi áp suất và nhiệt độ lốp thay đổi còn phụ thuộc vào độ ma sát với đường và nhiệt độ thời tiết. Vào buổi sáng nhiệt độ chưa ổn định, nên vào khoảng thời gian buổi trưa có thể áp suất của các lốp sẽ được thay đổi thường xuyên.

Tuy nhiên, độ chênh lệch áp suất không đáng kể và vẫn giữ được trong ngưỡng an toàn !

Nếu bác nào còn câu hỏi về tất cả các phụ kiện ô tô, các bác vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi trực tiếp đến Đồ chơi ô tô giá rẻ toàn quốc SkyAuto 0988.900.116 để được tư vấn miễn phí !

 


Call Now Button