Mua camera hành trình ở đâu tốt?

Camera hành trình là phụ kiện ô tô hiện đại, đa tiện ích, bởi vậy mà chúng được rất nhiều yêu thích, tin dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm kiếm được sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Mua camera hành trình ở đâu tốt? Các bác tài hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây.

Vì sao nên lắp camera hành trình cho xe ô tô?

Chuyên gia ghi hình

Camera hành trình là thiết bị chuyên quay video chụp ảnh, tất cả những chuyển động diễn ra xung quanh xe đều được ghi lại một cách trọn vẹn nhất. Thiết bị giúp ghi lại những khung cảnh đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ. Và người sử dụng có thể xem lại chúng bất kỳ lúc nào.

Không chỉ vậy, dữ liệu được ghi lại từ camera chính là bằng chứng bảo vệ người lái xe trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc bị CSGT bắt phạt nhầm.

Định vị vị trí

Hầu hết camera hành trình đều được tích hợp định vị GPS giúp định vị chính xác vị trí của xe. Cũng nhờ tính năng này mà chủ xe dễ dàng kiểm soát được lộ trình của xe. Ngay cả khi cho người khác mượn xe cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Hệ thống định vị GPS còn giúp các tài xế di chuyển chính xác đến điểm cuối bởi tính năng chỉ dẫn đường đi thông minh. Người lái xe chỉ cần nhập địa chỉ cần tới, trên màn hình camera sẽ hiển thị con đường nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Chức năng cảnh báo

Camera hành trình được nâng cấp với chức năng nhận diện biển báo vô cùng thông minh. Không chỉ vậy chúng còn có khả năng cảnh báo khi phát hiện xe chạy không an toàn. Thiết bị cảnh báo trong các trường hợp: cảnh báo tốc độ, cảnh báo sai làn đường,… Hỗ trợ người lái điều khiển phương tiện an toàn, hiệu quả hơn.

Mua camera hành trình ở đâu tốt?

Camera hành trình mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm uy tín, đáng tin cậy. Để được tư vấn các sản phẩm camera hành trình đảm bảo chất lượng, giá thành hấp dẫn, các bác hãy đến ngay Skyauto.

Camera hành trình tại Skyauto sở hữu những ưu điểm sau:

– Quay phim, chụp ảnh cực nét, với độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh chân thực nhất.

– Góc quay rộng từ 120 – 170 độ, cho tầm nhìn bao quát, loại bỏ một số điểm mù nguy hiểm cho người lái xe.

– Tự khởi động khi xe chạy và nghỉ khi dừng chạy

– Kết nối với điện thoại, có thể xem video, ra lệnh chụp ảnh từ xa.

– Tích hợp hệ thống định vị GPS, xác định chính xác vị trí hiện tại của xe.

– Chức năng chỉ dẫn đường đi thông minh

– Chức năng nhận diện và cảnh báo tốc độ.

– Lắp đặt dễ dàng, thuận tiện

Có thể thấy camera hành trình Skyauto là thiết bị mà các tài xế không thể bỏ lỡ cho xế yêu của mình. Để yên tâm mua hàng và lắp đặt các bác hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn tốt nhất.


Call Now Button