Những phụ kiện cần thiết cho xe ô tô

Xe hơi sẽ trở nên an toàn và tiện lợi hơn khi được trang bị những phụ kiện cần thiết. Vậy những phụ kiện cần thiết cho xe ô tô là gì? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phim cách nhiệt

Mùa hè thực sự là nỗi ám ảnh với các tài xế lái xe, nhiệt độ cao, môi trường ảm thấp, khiến cho người lái vô cùng khó chịu mỗi khi bước lên xe. Chưa kể, nhiệt độ trong xe luôn cao hơn so với ngoài trời, khiến cho nhiều bộ phận bị hư hỏng, gây mùi khó chịu và phát ra các độc tố có hại cho sức khỏe. Do đó, việc bảo vệ xe ô tô khỏi ánh nắng gay gắt của mặt trời là điều rất cần thiết. Dán phim cách nhiệt ô tô được coi là giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này. Hơn nữa, chi phí dán phim cách nhiệt không quá cao, nên được rất nhiều tài xế lựa chọn.

Vè che mưa

Vè che mưa ngoài tác dụng chính là che gió, chắn bụi thì còn là vật dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô.

Vè che mưa là công cụ hữu ích giúp loại bỏ bụi bẩn, nước mưa từ ngoài môi trường tác động lên kính khi xe chạy với vận tốc cao. Thiết bị nhỏ gọn, được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, giá thành tương đối rẻ, nên các tài xế dễ dàng lắp đặt chúng cho xe của mình.

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là công cụ rất cần thiết cho xe ô tô. Thiết bị có tác dụng hiển thị áp suất và cảnh báo khi phát hiện lốp không bình thường. Nhờ đó mà người lái xe không cần mất thời gian kiểm tra lốp mỗi ngày mà vẫn nắm rõ tình trạng của lốp. Mỗi chuyến đi cũng được đảm bảo an toàn hơn.

Hiển thị tốc độ trên kính lái

Hiển thị tốc độ là thiết bị cho phép người lái dễ dàng quan sát tốc độ hiện tại mà không phải dời mắt khỏi đường đi. Điều này giúp các tài xế tránh khỏi những va chạm bất ngờ khi tham gia giao thông. Không chỉ vậy, thiết bị còn có tác dụng cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ cho phép để người lái xe kịp thời điều chỉnh.

Camera hành trình

Camera hành trình là thiết bị ghi lại toàn bộ diễn biến xung quanh xe, giúp ghi lại những hình ảnh đáng nhớ. Đồng thời, đây là cũng chính là công cụ bảo vệ người lái xe trong những tình huống va chạm hoặc bị cảnh sát giao thông phạt nhầm.

Ngoài ra, camera hành trình còn mang đến nhiều tiện ích khác cho người sử dụng, như: dẫn đường, cảnh báo tốc độ, cảnh báo sai làn đường,…

Camera lùi

Camera lùi là thiết bị tuy đơn giản như vô cùng hữu ích. Chúng giúp loại bỏ điểm mù phía sau xe ô tô, để người lái xe lùi hoặc đỗ xe dễ dàng, thuận lợi hơn. Đặc điệt là trong những đoạn đường nhỏ hẹp, người lái có thể quay xe dễ dàng mà không cần phải thêm người hỗ trợ.

Trên đây là những phụ kiện cần thiết cho xe ô tô mà các tài xế nên trang bị sẵn cho xe của mình. Để trang bị phụ kiện ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất.


Call Now Button